Công ty TNHH thuận hiệp thành

Catalogue

27 10/2018

Catalogue máy bơm BELUNO

Máy bơm Beluno được sản xuất tại Italy trên dây chuyền cùng công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới. Tất cả các sản phẩm máy bơm Beluno đều được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam với đầy đủ chứng từ. Máy bơm nước Beluno có 2 dòng bơm chính là bơm trục ngang đầu gang và bơm chìm hút nước thải.

Máy bơm trục ngang đầu gang Beluno có giá rẻ hơn khá nhiều. Chính vì vậy đây được xem là phương án lựa chọn tối ưu của nhiều công trình, dự án, công ty, doanh nghiệp,..

Quý khách có nhu cầu tim hiểu, đặt mua máy bơm trục ngang đầu gang Beluno, vui lòng dowload catalogue dưới đây:

Catalogue Beluno series CX

Máy bơm chìm nước thải Beluno 
có 2 loại, bao gồm bơm chìm nước thải thân gang và bơm chìm nước thải thân inox. Được ứng dụng rộng rãi trong cả dân dụng lẫn công nghiệp và các mục đích sử dụng khác. Dòng bơm này có thiết kế khá nhỏ, gọn dễ di chuyển, lắp đặt. So với các dòng bơm chìm thân gang xuất xứ từ Italia thì bơm chìm Beluno có giá rẻ hơn khá nhiều. Do đó, sản phẩm hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng Việt sự vừa lòng tuyệt đối khi sử dụng. 

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu, đặt mua máy bơm chìm nước thải Beluno, vui lòng dowload catalogue dưới đây: 

Catalogue Beluno series FX
Catalogue Beluno series FS
Catalogue Beluno series KB

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành
Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp.HCM. 
Điện thoại: (028) 3 755 3728
Website: thuanhiepthanh.com.vn

Đối tác

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành hiện đang là Đại lý độc quyền, chính thức cũng như thương mại của nhiều thương hiệu máy bơm nước nổi tiếng thế giới: Grundfos, Pentax, Ebara, Wilo, NTP, Zenit, Tsurumi, Iveco, Coverco,…