Công ty TNHH thuận hiệp thành

Catalogue

28 07/2018

Catalogue máy bơm hỏa tiễn Pentax

Máy bơm hỏa tiễn Pentax (còn gọi là bơm chìm giếng khoan Pentax) là dòng bơm phục vụ tối đa cho việc bơm cấp nước ở những khu vực đồi núi có địa hình hiểm trở phức tạp. Máy có thiết kế cột áp cao, dễ dàng để khai thác các mạch nước ngầm nằm sâu trong lòng đất từ các giếng khoan, giếng đào. Máy bơm hỏa tiễn Pentax hoạt động hoàn toàn chìm trong nước, đầu bơm và động cơ kết nối với guồng bơm theo phương thẳng đứng giúp tiết kiệm tối đa tiện dích lắp đặt cũng như việc bảo hành, bảo dưỡng trở nên thuận tiện hơn cho người dùng. 

Máy bơm hỏa tiễn Pentax được sản xuất tại Ý theo những tiêu chuẩn và công nghệ Châu Âu, chất lượng luôn dẫn dầu các thương hiệu cạnh tranh trên thị trường. Sản phẩm là hàng nhập khẩu với đầy đủ chứng từ CO/CQ hợp lệ, bảo hành chính hãng 12 tháng kể từ ngày mua hàng. 
Máy bơm hảo tiễn Pentax hiện có 2 kích cỡ: 4 inch và 6 inch. Tùy vào mục đích bơm và khả năng kinh tế mà khách hàng có những chọn lựa thích hợp nhất. 

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu về dòng bơm chìm giếng khoan Pentax vui lòng dowload catalogue theo các series dưới đây:

Catalogue Pentax series 4L
Catalogue Pentax series 6L

Quý khách có nhu cầu mua máy bơm hỏa tiễn vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành
Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp.HCM. 
Điện thoại: (028) 3 755 3728
Website: thuanhiepthanh.com.vn

Đối tác

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành hiện đang là Đại lý độc quyền, chính thức cũng như thương mại của nhiều thương hiệu máy bơm nước nổi tiếng thế giới: Grundfos, Pentax, Ebara, Wilo, NTP, Zenit, Tsurumi, Iveco, Coverco,…