Công ty TNHH thuận hiệp thành

Dự án

Dự án

Dự án pccc cấp cho Ban Chỉ Huy Quân Sự Quận Tân Bình

Cấp bơm pccc cho Ban Chỉ Huy Quân Sự Quận Tân Bình

Thuận Hiệp Thành vừa hoàn thành việc cấp bơm, hướng dẫn sử dụng máy bơm PCCC cho Ban Chỉ Huy Quân Sự Quận Tân Bình, Tp.HCM. Hệ thống bơm chữa cháy ở đây không quá lớn nhưng là 1 công trình trọng yếu quân sự. Do đó, Thuận Hiệp Thành đã cố gắng, nỗ lực hoàn thành và bàn giao máy bơm sớm hơn tiến độ đề ra. Và dưới đây là 1 số hình ảnh Thuận Hiệp Thành tham gia thực hiện công trình này. 


Máy bơm chữa cháy do Thuận Hiệp Thành cung cấp luôn đầy đủ chứng từ kiểm định của cơ quan chức năng


Di chuyển máy bơm chữa cháy diesel động cơ Hyundai- đầu bơm Pentax vào khu nhà để bơm


                       Đại diện chủ đầu tư, đơn vị thi công kiểm tra giấy tờ, chứng từ máy bơm chữa cháy

Máy bơm chữa cháy là thiết bị cực kỳ quan trọng trong công tác chữa cháy. Trong đó, máy bơm chữa cháy diesel  được ưu tiên sử dụng hơn. Bởi dòng bơm này sử dụng nguồn nhiên liệu dầu diesel nên có thể hỏa động độc lập mà không phụ thuộc vào nguồn điện (khi xảy ra sự cố cháy thì nguồn điện thường bị cắt). 

Hiện nay, Thuận Hiệp Thành đang là đơn phân phối máy bơm chữa cháy uy tín hàng đầu Việt Nam. Máy bơm chữa cháy của chúng tôi rất đa dạng về thương hiệu, mẫu mã, chủng loại, công suất,... Trong đó, các dòng bơm chữa cháy rời trục là được khách hàng ưa chuộng nhất. Nổi bật là các thương hiệu Pentax, Ebara, Kaiquan, Wilo,... 

Tất cả các sản phẩm máy bơm chữa cháy của chúng tôi đều đáp ứng được yêu cầu kiểm định. Cùng với đó, Thuận Hiệp Thành kết hợp với hãng sản xuất sẽ bảo hành chính hãng 12 tháng với tất cả các dòng bơm chữa cháy do mình phân phối. 

Và nếu Quý khách có nhu cầu được tư vấn hoặc mua máy bơm chữa cháy, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành
Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp.HCM
Chi nhánh 1: 1129/3 Lạc Long Quân, P. 11, Q. Tân Bình, Tp.HCM  
Hotline: (028) 3755 3728

Đối tác

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành hiện đang là Đại lý độc quyền, chính thức cũng như thương mại của nhiều thương hiệu máy bơm nước nổi tiếng thế giới: Grundfos, Pentax, Ebara, Wilo, NTP, Zenit, Tsurumi, Iveco, Coverco,…