Công ty TNHH thuận hiệp thành

Tin tức & Sự kiện

30 05/2019

Tin nội bộ

Máy bơm Kaiquan: đa dạng mẫu mã, chất lượng hàng đầu, giá bán hợp lý

Máy bơm Kaiquan hay còn gọi là máy bơm Khải Tuyền Thượng Hải. Có tên gọi này là vì máy bơm Kaiquan có trụ sở chính tại Thượng Hải, Trung Quốc. Và theo số liệu công bố từ đối tác thì Kaiquan chính là hãng sản xuất máy bơm nước có quy mô lớn nhất Trung Quốc. Vậy máy bơm Kaiquan có những loại nào? Bảng giá máy bơm Kaiquan là bao nhiêu? Và mua máy bơm Kaiquan ở đâu?
Hiện nay, nhu cầu mua máy bơm nước của khách hàng Việt là rất lớn. Trong đó, các dòng bơm dân dụng, công nghiệp, nông nghiệp, chữa cháy đều có "đất diễn" rất rộng. Chính vì vậy, Thuận Hiệp Thành đã bắt tay với nhà sản xuất máy bơm lớn nhất Trung Quốc Shanghai Kaiquan để phân phối các dòng bơm này tại Việt Nam. 

Hiện nay, Kaiquan có rất nhiều dòng bơm từ dân dụng đến công nghiệp, chữa cháy. Và tất cả đều được nhập khẩu từ Trung Quốc. 

đầu bơm tự mồi Kaiquan                                                      Đầu bơm 2 cửa hút Kaiquan


Đầu bơm 2 cửa hút Kaiquan được nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc. Sản phẩm này có ưu điểm là 2 cửa bơm đều có khả năng hút - đẩy giống nhau. Do đó, việc lắp đặt rất dễ dàng, tiện lợi. Bên cạnh đó, đầu bơm này có thể kết hợp với nhiều loại động cơ khác nhau như Elektrim, ATT, Enertech, Hyundai,... Dòng sản phẩm này có lưu lượng lớn, phù hợp để ứng dụng trong các công trình bơm nước công nghiệp, nông nghiệp.


Máy bơm hướng trục Kaiquan
Máy bơm hướng trục Kaiquan


Máy bơm hướng trục là dòng bơm lưu lượng rất lớn. Dòng bơm này chủ yếu được ứng dụng để bơm thoát lũ tại các thủy điện, công trình thủy lợi lớn. 

Máy bơm trục đứng Kaiquan
Máy bơm trục đứng Kaiquan


máy bơm trục ngang liền trục Kaiquan
Máy bơm trục ngang liền trục Kaiquan

máy bơm tự mồi Kaiquan
Máy bơm tự mồi Kaiquan
máy bơm Kaiquan nhập khẩu
máy bơm lưu lượng lớn Kaiquan


Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành
Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp.HCM
Chi nhánh 1: 1129/3 Lạc Long Quân, P. 11, Q. Tân Bình, Tp.HCM
Chi nhánh 2: 560 Lê Hồng Phong, P. Phước Hải, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa  
Hotline: (028) 3755 3728

Đối tác

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành hiện đang là Đại lý độc quyền, chính thức cũng như thương mại của nhiều thương hiệu máy bơm nước nổi tiếng thế giới: Grundfos, Pentax, Ebara, Wilo, NTP, Zenit, Tsurumi, Iveco, Coverco,…