Công ty TNHH thuận hiệp thành

Tin tức & Sự kiện

25 09/2020

Tin nội bộ

Máy bơm lưu lượng Maro - bơm giá rẻ, chất lượng cao

Công ty Thuận Hiệp Thành vừa chính thức ký kết phân phối độc quyền máy bơm MARO tại thị trường Việt Nam. Với thương hiệu máy bơm này, Quý khách hàng sẽ có thêm lựa chọn khi mua máy bơm lưu lượng lớn.
Máy bơm Maro lưu lượng lớn

Theo chia sẻ từ quản lý kinh doanh của Thuận Hiệp Thành thì đối tượng khách hàng mà máy bơm Maro hướng đến là khách hàng mua máy bơm tưới tiêu nông nghiệp. Cụ thể, máy bơm Maro có 10 model với dải công suất từ 1HP - 4HP. Loại bơm này sử dụng nguồn điện 220V (1 pha) để vận hành. Và khi máy bơm hoạt động, có thể cho ra lưu lượng rất lớn, lên đến 1200 lít/phút. Với lưu lượng này, máy bơm Maro rất phù hợp với mục đích bơm tưới tiêu trong nông nghiệp. Về mẫu mã, máy bơm Maro được đánh giá rất cao. Bởi dòng bơm này ra đời khá trễ nên có thể tham khảo các đối thủ khác trước khi sản xuất. Tuy nhiên, đối với máy bơm nước thì mẫu mã không phải là vấn đề quá quan trọng. Mà quan trọng chính là chất lượng sản phẩm và hiệu quả sử dụng. Sau hơn 2 tháng phân phối ra thị trường, Thuận Hiệp Thành đã thực hiện 1 khảo sát ở 50 đại lý và 50 khách hàng sử dụng. Và kết quả là cực kỳ ấn tượng, có đến 95% khách hàng đánh giá máy bơm Maro hoạt động bền, êm và hiệu quả sử dụng cao, đúng như thông số kỹ thuật công bố.

Tại thị trường Việt Nam, máy bơm Maro sẽ cạnh tranh trực tiếp với các loại bơm lưu lượng khác như: LuckyPro, Lepono, HTC, Tân Hoàn Cầu,... 

Giá bán máy bơm Maro

Theo công bố của Thuận Hiệp Thành thì giá bán bơm Maro tương đối rẻ. Nó phù hợp với thị hiếu tiêu dùng của khách hàng Việt. Cụ thể, máy bơm Maro có khung giá từ hơn 1.5 triệu - 4.5 triệu. Đây là mức giá được cho là tốt nhất trong phân khúc bơm lưu lượng ở nước ta. Do đó, máy bơm Maro đang là lựa chọn hàng đầu của khách hàng Việt. 

Theo quy định của Thuận Hiệp Thành thì công ty có chính sách chiết khấu riêng cho đại lý, nhà phân phối, công ty thương mại,... Do đó, nếu Quý khách có nhu cầu làm đại lý hoặc thương mại lại máy bơm Maro, vui lòng liên hệ công ty Thuận Hiệp Thành. 

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành
Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp.HCM
Chi nhánh 1: 1129/3 Lạc Long Quân, P. 11, Q. Tân Bình, Tp.HCM  
Hotline: (028) 3755 3728

Đối tác

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành hiện đang là Đại lý độc quyền, chính thức cũng như thương mại của nhiều thương hiệu máy bơm nước nổi tiếng thế giới: Grundfos, Pentax, Ebara, Wilo, NTP, Zenit, Tsurumi, Iveco, Coverco,…