Công ty TNHH thuận hiệp thành

Tin tức & Sự kiện

17 05/2019

Tin nội bộ

Mua máy bơm chìm nước thải chống ngập ở đâu?

Tp.HCM và khu vực Nam Bộ đang chuẩn bị bước vào mùa mưa. Và hễ cứ mưa là ngập. Mà Tp.HCM ngập thì thôi rồi, "nước tràn bờ đê" lênh láng như sông. Vậy nếu trời mưa, triều cường gây ngập thì cần thiết bị nào để chống ngập? Đó chỉ có thể là máy bơm chìm nước thải. Máy bơm chìm nước thải sẽ giúp bơm nước từ vùng ngập trong nhà ra các khu vực khác để đảm bảo việc sinh hoạt của gia đình, công ty, cơ quan, trường học, bệnh viện được bình thường, tiện lợi. Vậy mua máy bơm chìm nước thải nào để chống ngập và mua máy bơm chìm nước thải ở đâu?
Máy bơm chìm nước thải là dòng bơm có khả năng hoạt động hoàn toàn chìm trong nước. Ưu điểm của dòng bơm này là có thể bơm được nước thải, nước lẫn tạp chất, rác thải. Đây chính là lợi thế để máy bơm chìm nước thải được ứng dụng vào mục đích bơm chống ngập ở khu vực đô thị.Về cơ bản, máy bơm chìm nước thải cũng được thiết kế với 2 bộ phận chính là đầu bơm và động cơ bơm. Trong đó, động cơ bơm có khả năng giải nhiệt bằng nước, giúp máy bơm có thể hoạt động liên tục, ổn định. Còn về phân chia theo chủng loại, máy bơm chìm nước thải chia ra rất nhiều loại như máy bơm chìm nước thải 1 pha, máy bơm chìm nước thải 3 pha, máy bơm chìm nước thải inox, máy bơm chìm nước thải thân gang, máy bơm chìm nước thải cánh cắt, máy bơm chìm nước thải vỏ nhựa,... Tuy nhiên, ở phạm vi bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu 2 chủng loại máy bơm chìm nước thải để bơm thoát nước, chống ngập. Đó chính là bơm chìm nước thải sử dụng điện lưới và bơm chìm nước thải sử dụng điện bình 12V, 24V.Dòng bơm chìm nước thải dùng điện lưới 220V hoặc 380V thì đã rất quen thuộc với người tiêu dùng. Bởi dòng bơm này này chỉ cần kết nối với nguồn điện là máy bơm có thể hoạt động và bơm nước. Đây cũng là dòng sản phẩm chủ lực của nhiều thương hiệu bơm. Ưu điểm của dòng bơm này là rất dễ sử dụng, hiệu quả bơm nước chống ngập cao, giá thành rẻ, có nhiều mẫu mã, chủng loại để khách hàng lựa chọn. Nổi bật ở dòng bơm chìm nước thải này có các thương hiệu như Pentax, Ebara, Wilo, APP, NTP, Veratti,... Máy bơm chìm nước thải là thiết bị rất cần thiết cho việc bơm nước chống ngập ở khu vực đô thị. Chỉ cần đào 1 hố nhỏ, thả bơm chìm vào đó, kết nối với nguồn điện thì máy bơm sẽ bơm nước, chống ngâp cho khu vực bị ngập. Đặc biệt, dòng bơm này được thiết kế phao điện, qua đó giúp máy bơm có thể tự hoạt động, mang lại rất nhiều tiện lợi cho người dùng. Còn ở dòng bơm chìm nước thải dùng điện bình thì ít được khách hàng biết đến hơn. Tuy nhiên, dòng bơm này lại phát huy tối đa tác dụng khi bị cúp điện lưới. Và điều này cũng thường xảy ra khi nước ngập. Do đó, mua máy bơm chìm nước thải dùng điện bình cũng là phương án chống ngập hữu hiệu. Chỉ cần 1 bình ắc quy là máy bơm có thể hoạt động được. Tuy nhiên, dòng bơm chìm nước thải sử dụng điện bình thường có công suất và lưu lượng không lớn. Đây là 1 hạn chế cố hữu của dòng bơm này.

Ở thời điểm này, mùa mưa tại khu vực Nam Bộ đang rất cận kề. Do đó, mọi người hãy tự trang bị cho mình 1 mày bơm chìm nước thải để chống ngập khi trời mưa, triều cường. Nếu Quý khách đang có nhu cầu mua máy bơm chìm nước thải thì hãy liên hệ công ty TNHH Thuận Hiệp Thành. Thuận Hiệp Thành đang là nhà phân phối máy bơm nước thuộc top đầu Việt Nam với rất nhiều thương hiệu từ trong nước đến nhập khẩu, đa dạng mẫu mã, chủng loại, công suất,... Thuận Hiệp Thành luôn cam kết bán giá tốt nhất, chất lượng cao nhất với thời gian bảo hành dài. Và hiện nay, chúng tôi đang có chính sách hỗ trợ cho đại lý, công ty xây dựng, môi trường, thương mại,... Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu mua máy bơm nước. 

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành
Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp.HCM. 
Điện thoại: (028) 3 755 3728
Website: thuanhiepthanh.com.vn
 

Đối tác

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành hiện đang là Đại lý độc quyền, chính thức cũng như thương mại của nhiều thương hiệu máy bơm nước nổi tiếng thế giới: Grundfos, Pentax, Ebara, Wilo, NTP, Zenit, Tsurumi, Iveco, Coverco,…