Công ty TNHH thuận hiệp thành

Tin tức & Sự kiện

27 10/2021

Tin nội bộ

Những dòng bơm nào chuyên dùng cho hầm bioga?

Hiện nay nhu cầu mua máy bơm hút hầm bioga của khách hàng đang rất lớn. Do đó, Thuận Hiệp Thành xin giới thiệu 1 số loại bơm chuyên dùng cho mục đích này.
Máy bơm hút bùn giá rẻ THT

Bơm chìm hút bùn THT đang thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng Việt nhờ vào mức giá rẻ. Dòng bơm này có 2 mức công suất: 1 hp và 2 hp với mức giá lần lượt là 2 triệu và 3.4 triệu. Đây rõ ràng là mức giá rất rẻ nếu so với các đối thủ cùng phân khúc trên thị trường. Chính vì vậy, máy bơm hút hầm bioga THT đang là lựa chọn hàng đầu của khách hàng Việt. Bên cạnh yếu tố giá rẻ, máy bơm hút bùn THT còn được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, hiệu quả sử dụng. Với thiết kế chân kiềng, chuyên dùng để hút bùn. Bơm hút bùn THT có thể bơm hút được các loại bùn, phân loãng, đặc từ hầm bioga của trang trại nuôi heo, bò,... 

Máy bơm hút bùn THT được sản xuất tại Việt Nam, bảo hành 6 tháng. 

Máy bơm hút bùn NTP 

NTP là hãng sản xuất máy bơm nổi tiếng của Đài Loan. Hãng bơm này sản xuất rất nhiều dòng bơm, trong đó có máy bơm chìm hút bùn. Đây là dòng bơm chuyên dùng để hút bùn loãng, bùn đặc, phân heo, bò trong hầm bioga hay trong các trang trại nuôi trùn quế. Máy bơm hút bùn NTP có đặc điểm là cánh bơm hở, có thể hút được bùn loãng, bùn đặc. Bên cạnh đó, dòng bơm này khá đa dangh về công suất, từ 1/3hp - 10hp và lớn hơn. Song song đó, dòng bơm bùn NTP còn có cả điện 1 pha lẫn 3 pha để khách hàng lựa chọn theo đúng điều kiện sử dụng của mình. 

Máy bơm hút bùn có cánh cắt rác HTC

Đây là dòng bơm rất được khách hàng ưa chuộng, nhất là các trang trại chăn nuôi heo, bò dùng để hút hầm bioga. Ưu điểm của bơm HTC đó chính là việc có thiết kế cánh cắt rác. Cánh cắt rác sẽ giúp loại bỏ rác, hạn chế việc kẹt ở cánh bơm. Đây là ưu điểm mà không nhiều dòng bơm hút hầm bioga có được. Tuy nhiên, dòng bơm cánh cắt rác HTC luôn trong tình trạng hụt hàng. Bởi dòng bơm này được nhập khẩu từ Trung Quốc, thời gian nhập tương đối lâu. Do đó, khách hàng muốn mua bơm cánh cắt rác HTC thường phải đặt hàng từ 3 tuần trở lên. 

Máy bơm cánh cắt rác Pentax

Pentax là hãng bơm của Italy. Hãng bơm này liên tục phát triển công nghệ theo nhu cầu, thị hiếu của khách hàng Việt. Và mới đây, hãng Pentax đã cung cấp ra thị trường dòng bơm chìm cánh cắt rác. Ban đầu, dòng bơm này được ứng dụng chủ yếu trong các công trình công nghiệp hoặc nhà máy xử lý nước thải. Nhưng sau đó, nhiều khách hàng đã ứng dụng vào mục đích bơm hút hầm bioga trong các trang trại chăn nuôi heo, bò. Với ưu điểm về thiết kế cánh cắt rác, dòng bơm này đã mang lại hiệu quả sử dụng rất tốt cho người dùng. Dẫu vậy, việc sử dụng bơm hút bùn Pentax trong các trang trại chăn nuôi còn hạn chế. Bởi vì, giá bơm cánh cắt rác Pentax khá cao so với các đối thủ trên thị trường. 

Máy bơm cánh cắt rác APP

APP là hãng sản xuất máy bơm nước của Đài Loan. Mặc dù là hãng bơm xuất xứ từ châu Á nhưng giá bơm cánh cắt rác APP lại khá cao, tương đương với giá bơm Pentax. Đây cũng chính là rào cản, khiến bơm cánh cắt rác APP khó phổ biến ở mức đại trà. Dẫu vậy, về chất lượng và hiệu quả sử dụng thì bơm cánh cắt rác APP được đánh giá rất cao nhờ vào thiết kế cánh cắt rác cùng thiết kế chân kiềng để bơm được bùn hoặc các tạp chất rắn, rác nhỏ. 

Mua máy bơm hút hầm bioga ở đâu?

Hiện nay, Thuận Hiệp Thành đang là đại lý phân phối máy bơm hút bùn chuyên dùng hút hầm bioga từ nhiều hãng sản xuất khác nhau. Thuận Hiệp Thành cam kết phân phối máy bơm hút hầm bioga chính hãng, mang lại hiệu quả sử dụng cao cho người dùng. 

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn có chính sách tốt về giá cho khách hàng là công ty thương mại, đại lý bán lẻ và cả khách hàng là trang trại chăn nuôi, cần nguồn hàng lớn. 

Để được tư vấn, báo giá chi tiết về bơm hút hầm bioga, Quý khách vui lòng liên hệ: 

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành
Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp.HCM
Chi nhánh 1: 1129/3 Lạc Long Quân, P. 11, Q. Tân Bình, Tp.HCM  
Hotline: (028) 3755 3728

Đối tác

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành hiện đang là Đại lý độc quyền, chính thức cũng như thương mại của nhiều thương hiệu máy bơm nước nổi tiếng thế giới: Grundfos, Pentax, Ebara, Wilo, NTP, Zenit, Tsurumi, Iveco, Coverco,…