Công ty TNHH thuận hiệp thành

Tin tức & Sự kiện

23 10/2021

Tin nội bộ

Những hãng bơm trục đứng sử dụng nhiều tại Việt Nam

Bơm trục đứng là dòng bơm có ưu điểm về áp cao. Ưu điểm này giúp bơm trục đứng được sử dụng nhiều cho mục đích bù áp hoặc bơm đẩy nước tầng cao.
Thuận Hiệp Thành xin giới thiệu đến Quý khách những hãng bơm trục đứng đang được sử dụng nhiều nhất ở nước ta hiện nay. 

Bơm trục đứng Pentax

Pentax là hãng sản xuất máy bơm nổi tiếng của Italy. Hãng bơm này đã khẳng định vị thế của mình tại thị trường máy bơm Việt Nam. Trong đó, bơm trục đứng Pentax đang được đông đảo khách hàng ưa chuộng và sử dụng. 

Về cơ bản, máy bơm trục đứng Pentax cũng có thiết kế, cấu tạo và ưu điểm tương tự như nhiều bơm trục đứng khác. Theo đó, dòng bơm này được thiết kế kiểu đa tầng cánh với ưu điểm cột áp bơm cao. So với các đối thủ khác tại thị trường Việt Nam, bơm trục đứng Pentax thường không có lợi thế về giá. Vì là dòng hàng chuẩn của châu Âu nên dễ hiểu giá bơm Pentax luôn "neo" ở mức cao. Tuy nhiên, về chất lượng sản phẩm thì khách hàng hoàn toàn yên tâm. Bơm trục đứng Pentax được bảo hành 12 tháng. Đặc biệt, đây là dòng bơm đáp ứng được yêu cầu kiểm định trong các công trình chữa cháy.  

Bơm trục đứng Ebara

Ebara là tập đoàn đa quốc gia của Nhật. Nhưng tại Việt Nam, bơm Ebara không có xuất xứ từ Nhật mà từ Italy theo tiêu chuẩn châu Âu. Điều đó đồng nghĩa, bơm trục đứng Ebara được định vị ở phân khúc cao cấp với giá bán khá cao. Giá bán cao thì chất lượng cao và được đảm bảo.

Hiện nay, bơm trục đứng Ebara cũng đang đáp ứng được các tiêu chí, tiêu chuẩn của cơ quan chức năng về phòng cháy chữa cháy. 

Bơm trục đứng Wilo

Wilo "xuất thân" từ Đức và hiện đang là tập đoàn sản xuất máy bơm lớn hàng đầu thế giới. Trong quá trình phát triển, Wilo đã mua lại và sáp nhập rất nhiều hãng bơm trên phạm vi toàn cầu. Và hiện nay, mảng bơm trục đứng Wilo đang được sản xuất tại Pháp. Đây là nhà máy được Wilo mua lại của hãng bơm Salmson. Bơm trục đứng Wilo gia nhập thị trường Việt có phần chậm hơn so với Pentax, Ebara. Tuy nhiên, bơm trục đứng Wilo lại được khách hàng đánh giá cao về mẫu mã và cả chất lượng. 

Bơm trục đứng Maro

Maro là hãng bơm Trung Quốc, chuyên sản xuất các dòng bơm giá rẻ. Trong đó, bơm trục đứng Maro đang được đánh giá rất cao. Bơm trục đứng Maro không hướng đến mục đích công nghiệp, chữa cháy ở quy mô lớn. Mà hướng đến khách hàng dân dụng hoặc sử dụng ở quy mô vừa và nhỏ. Đây đang là xu hướng mua bơm trục đứng ở nước ta. Mặc dù được định vị là bơm trục đứng giá rẻ nhưng bơm Maro cũng được bảo hành 12 tháng như rất nhiều hãng bơm khác. Điều này càng làm tăng thêm sự thu hút của bơm Maro với khách hàng Việt.

Bơm trục đứng Shimge

Shimge là thương hiệu sản xuất máy bơm Trung Quốc. Bơm trục đứng Shimge có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng dân dụng lẫn công nghiệp. Và mới nhất, hãng bơm này cũng đã thông báo đáp ứng được các tiêu chí kiểm định chất lượng phòng cháy chữa cháy tại Việt Nam. 

Bên cạnh đó, ưu điểm của bơm Shimge còn có lợi thế về giá rẻ. Đây chính là ưu điểm giúp cho bơm Shimge đang chiếm được thị phần tốt tại thị trường máy bơm nước Việt Nam. 


Bơm trục đứng Kaiquan

Kaiquan là hãng bơm công nghiệp lớn nhất Trung Quốc. Bơm Kaiquan đang có độ phủ rất lớn, nhất là ở khu vực châu Á và châu Phi. Mặc dù vậy, tại thị trường Việt Nam, bơm trục đứng Kaiquan thực sự gặp khó trước các đối thủ từ châu Âu cũng như từ chính các đối thủ cùng nước. 

Khó khăn lớn nhất của Kaiquan chính là giá bơm. Giá bơm trục đứng Kaiquan khá cao, ngang với giá bơm Pentax, Ebara, Wilo. Điều này khiến cho khách hàng có sự cân nhắc giữa việc chọn bơm Kaiquan Trung Quốc hay chọn mua hàng châu Âu. Trong khi đó, khách hàng Việt thường định vị bơm Trung Quốc ở phân khúc giá phổ thông. Do đó, bơm trục đứng Kaiquan đang gặp nhiều khó khăn trong việc cạnh tranh với các đối thủ khác. 

Mua máy bơm trục đứng ở đâu? 

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành đang là đại lý phân phối chính thức bơm trục đứng của rất nhiều hãng. Chúng tôi cam kết phân phối máy bơm trục đứng chính hãng, bảo hành chu đáo, uy tín. Và đặc biệt, giá bơm trục đứng do Thuận Hiệp Thành phân phối luôn là giá tốt nhất. 

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành
Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp.HCM
Chi nhánh 1: 1129/3 Lạc Long Quân, P. 11, Q. Tân Bình, Tp.HCM  
Hotline: (028) 3755 3728 - 0909.661.015

Đối tác

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành hiện đang là Đại lý độc quyền, chính thức cũng như thương mại của nhiều thương hiệu máy bơm nước nổi tiếng thế giới: Grundfos, Pentax, Ebara, Wilo, NTP, Zenit, Tsurumi, Iveco, Coverco,…