Công ty TNHH thuận hiệp thành

Tin tức & Sự kiện

03 11/2021

Tin nội bộ

Puly trợ bơm NTP: bơm chất đặc sệt, chất ăn mòn

Quý khách đang tìm máy bơm để bơm bột dẻo, chất sệt quánh, xà bông, nước rửa chén hay chất ăn mòn,... Hãy chọn ngay dòng puly trợ bơm NTP. Đây là dòng bơm "chuyên trị" các chất sệt, quánh, ăn mòn.
Puly trợ bơm là gì? 

Puly trợ bơm được thiết kế cánh bơm theo kiểu bánh răng. Đây là thiết kế mang tính "kinh điển" trong ngành máy bơm. Bởi kiểu bơm bánh răng là 1 trong những công nghệ bơm lâu đời nhất hiện nay. Puly trợ bơm cũng có 2 phần riêng biệt: đầu bơm và động cơ bơm. Trong đó, phần đầu bơm có thêm 1 chi tiết đó là bánh đà. Chi tiết này giúp đầu bơm kết nối với động cơ thông qua dây cu-roa. Đây là kiểu kết nối thông dụng, được ứng dụng khá nhiều ở nước ta. Nếu không dùng bánh đà thì đầu puly có thể kết nối trực tiếp với động cơ qua khớp nối trục.

Các loại puly trợ bơm

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều nhà cung cấp puly trợ bơm. Nhưng được sử dụng nhiều nhất vẫn là puly NTP. NTP là hãng bơm của Đài Loan, hiện có nhà máy sản xuất tại Việt Nam. Puly trợ bơm NTP được chia ra làm 3 loại chính: puly gang, puly inox và puly phốt amiang. Tùy theo nhu cầu, mục đích sử dụng mà Quý khách có thể chọn từng loại sản phẩm phù hợp. 

Puly gang thường được sử dụng cho các chất sệt thông thường, không có tính ăn mòn, nhiệt độ dưới 50 độ C như bột làm bún, bột làm các loại bánh, mật, đường sệt,... Puly trợ bơm inox thì được ứng dụng nhiều trong sản xuất hóa chất hoặc sản xuất thực phẩm có nhiệt độ cao: xà bông, nước giặt, nước rửa chén, bột làm bánh dạng nóng,... Puly trợ bơm phốt amiang thực ra là thêm 1 tùy chọn ngay trên dòng sản phẩm puly đầu gang. Với puly đầu inox thì chỉ có 1 loại duy nhất tích hợp amiang. Phốt amiang là kiểu thiết kế dự phòng. Cụ thể, nếu phần phốt chính bị mòn, gây ra hiện tượng xì, chảy chất được bơm thì người dùng sẽ siết thêm phốt vào thì sẽ khắc phục được ngay. Qua đó, mang đến sự tiện lợi và hạn chế tối đa việc tạm dừng hoạt động của bơm. 

Mua puly NTP ở đâu? 

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành đang là đại lý phân phối độc quyền puly trợ bơm NTP tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, đúng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất. Dòng sản phẩm này được bảo hành 12 tháng. Quý khách có nhu cầu mua puly trợ bơm NTP, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành
Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp.HCM
Chi nhánh 1: 1129/3 Lạc Long Quân, P. 11, Q. Tân Bình, Tp.HCM  
Hotline: (028) 3755 3728

Đối tác

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành hiện đang là Đại lý độc quyền, chính thức cũng như thương mại của nhiều thương hiệu máy bơm nước nổi tiếng thế giới: Grundfos, Pentax, Ebara, Wilo, NTP, Zenit, Tsurumi, Iveco, Coverco,…