Công ty TNHH thuận hiệp thành

Tin tức & Sự kiện

10 06/2018

Tin thị trường

Thị trường Tây Nguyên đang rất cần bơm hỏa tiễn chất lượng cao

Tây Nguyên là khu vực đồi núi, có địa hình dốc và thường thiếu nước vào mùa khô. Đặc biệt, Tây Nguyên là vùng tập trung trồng rất nhiều loại cây công nghiệp, cà phê, hồ tiêu, các loại cây ăn quả như bơ, sầu riêng,... Thế nên nơi đây rất cần nước để tưới tiêu cho cây trồng cũng như phục vụ sinh hoạt của người dân. Nhưng khi mùa khô đến thì gần như cả vùng đều trong tình trạng khan hiếm nước. Và biện pháp khắc phục duy nhất chính là sử dụng bơm khai thác nước ở tầng sâu. Và loại máy bơm duy nhất có thể đáp ứng được yêu cầu đó chính là máy bơm hỏa tiễn. 

máy bơm hỏa tiễn Grundfos nhập khẩu
                                                            Máy bơm hỏa tiễn Grundfos nhập khẩu Singapore

Máy bơm hỏa tiễn hay còn gọi là bơm chìm giếng khoan, đây là loại bơm chuyên dụng dùng để khai thác nước ngầm từ giếng khoan. Ưu điểm của loại bơm này là có cột áp rất cao, có thể đẩy nước lên đến vài trăm met. 
Máy bơm hỏa tiễn hoạt động hoàn toàn chìm trong nước, đây là yêu cầu bắt buộc để tránh gây hư hỏng bơm. Tại khu vực Tây Nguyên, việc sử dụng bơm hỏa tiễn để khai thác nước không chỉ diễn ra 1 vài tháng mùa khô mà gần như là quanh năm. Thế nên ở khu vực này rất cần các loại máy bơm hỏa tiễn có chất lượng cao, có độ bền tốt. Vậy hiện nay trên thị trường dòng bơm hỏa tiễn nào có chất lượng cao, hoạt động bền bỉ, hiệu quả? 

máy bơm hỏa tiễn Grundfos có chất lượng cao, rất bền bỉ
                                           Máy bơm hỏa tiễn Grundfos có chất lượng rất cao, độ bền cực tốt

Trên thị trường máy bơm nước Việt Nam có rất nhiều loại máy bơm hỏa tiễn có cả loại nhập khẩu và sản xuất trong nước. Trong đó, nổi bật hơn cả là các loại máy bơm nhập khẩu như: Grundfos, Pentax, Ebara, Wilo, Pedrollo, DAB, Coverco, Franklin, Sumoto,... Tất cả các loại bơm này đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà sản xuất. Do đó, chất lượng của các loại bơm này đều được đảm bảo bằng các chứng nhận CO/CQ, bằng thời gian bảo hành từ 1 - 2 năm. 
Máy bơm hỏa tiễn nhập khẩu rất phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng ở khu vực Tây Nguyên. Bởi ở đây, máy bơm hỏa tiễn liên tục được vận hành để cung cấp nước cho người dùng. Máy bơm hỏa tiễn nhập khẩu có khá nhiều kích cỡ: 4inch, 6inch, 9inch với nhiều chủng loại như cánh đồng, cánh inox, cánh nhựa để khách hàng lựa chọn. Vậy mua máy bơm hỏa tiễn nhập khẩu ở đâu là uy tín, chất lượng, giá rẻ? 

một góc kho cất giữ máy bơm hỏa tiễn tại Thuận Hiệp Thành
                                                     Một góc kho cất giữ máy bơm hỏa tiễn tại Thuận Hiệp Thành

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành đang là nhà phân phối độc quyền máy bơm hỏa tiễn: Grundfos, Pentax tại thị trường Việt Nam. Cùng với đó, chúng tôi còn là đại lý chính thức, thương mại cho nhiều thương hiệu bơm hỏa tiễn nổi tiếng khác như: Ebara, Wilo, Coverco, Franklin,... Máy bơm hỏa tiễn do Thuận Hiệp Thành cung cấp luôn đầy đủ chứng từ CO/CQ, có phiếu bảo hành,... Quý khách có nhu cầu mua máy bơm hỏa tiễn nhập khẩu, vui lòng liên hệ: 
Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành
Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp.HCM. 
Điện thoại: (028) 3 755 3728
Email: thuanhiepthanh.info@gmail.com
Website: thuanhiepthanh.com.vn 

Đối tác

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành hiện đang là Đại lý độc quyền, chính thức cũng như thương mại của nhiều thương hiệu máy bơm nước nổi tiếng thế giới: Grundfos, Pentax, Ebara, Wilo, NTP, Zenit, Tsurumi, Iveco, Coverco,…