Công ty TNHH thuận hiệp thành

Tin tức & Sự kiện

25 10/2021

Tin nội bộ

Thuận Hiệp Thành - đại lý phân phối chính thức máy bơm Blue White tại Việt Nam

Bơm định lượng Blue White là hàng nhập khẩu từ USA với đầy đủ chứng từ, chứng nhận chất lượng hợp lệ với thời gian bảo hành chính hãng trong 12 tháng. Do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn và sử dụng sản phẩm nổi bật này.
Thuận Hiệp Thành hiện là đại lý chính thức phân phối dòng bơm định lượng Blue White - USA tại Việt Nam với đầy đủ các mẫu mã, công suất. Điều này góp phần tạo nên sự tiện lợi, tiện ích cho khách hàng khi có nhu cầu sử dụng bơm định lượng Blue White. 

Mẫu mã đa dạng, khả năng ứng dụng cao
Tại thị trường Việt Nam, dòng bơm định lượng Blue White hiện có các model như C645-P, C660-P, C6125-P, C6250-P, C6250-HV để khách hàng lựa chọn. Theo đó áp suất cũng dao động từ 0.35-5.6 kg/cm2 và lưu lượng từ 11-100 lit/h. Với những mức thông số như thế này, bơm định lượng Blue White khẳng định đủ sức phục vụ mục đích bơm cũng như khả năng cạnh tranh mạnh mẽ với các thương hiệu lớn trên thị trường.Máy bơm định lượng Blue White được thiết kế với điều khiển tự động trực tiếp cùng chế độ hẹn giờ sẵn. Do đó vừa mang tính tiện lợi vừa giúp người dùng tiết kiệm được thời gian khi sử dụng sản phẩm. Bơm định lượng Blue White bơm được gần như tất cả các loại hóa chất ăn mòn ở mức cố định như các ngành công nghiệp, xăng, dầu hóa chất, ngành sữa, thực phẩm, bánh kẹo, ngành hóa mỹ phẩm,...

Máy bơm định lượng giá tốt nhất
So với mặt bằng chung về giá trên thị trường bơm định lượng, có thể thất máy bơm Blue White luôn được đông đảo khách hàng đón nhận nhờ mức giá giả hoàn toàn phù hợp với khả năng sử dụng của từng đối tượng khách hàng. Trên thực tế, nhìn vào giá tiền máy bơm định lượng Blue White thì nhiều khách hàng cho rằng nó không rẻ. Nhưng nếu so với các loại máy bơm định lượng khác thì giá bơm Blue White tốt hơn rất nhiều. 
Giá tốt, chất lượng cao, hiệu quả sử dụng tối đa đó là những gì khách hàng đánh giá về máy bơm định lượng Blue White tại thị trường Việt Nam.  

Mua máy bơm định lượng Blue White ở đâu?
Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành đang là đại lý hân phối chính thức máy bơm định lượng Blue White tại Việt Nam.
Là đại lý phân phối chính thức của Blue White, Thuận Hiệp Thành cam kết phân phối sản chính hãng với mức giá tốt nhất dành cho khách hàng. Cùng với đó là đầy đủ các chính sách ưu đãi từ nhà sản xuất. Đặc biệt, Thuận Hiệp Thành luôn trữ tồn kho số lượng lớn máy bơm định lượng Blue White. Do đó, khi khách hàng mua dòng bơm này sẽ không phải chờ đặt hàng, đồng thời sẽ không làm ảnh hưởng đến quá trình sản xuất hay làm chậm tiến độ công trình. 
Ngoài ra, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành còn có những chính sách ưu đãi riêng dành cho đại lý, công ty thương mại, xây dựng,... Để biết thêm chi tiết về các ưu đãi này, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành
Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp.HCM
Chi nhánh 1: 1129/3 Lạc Long Quân, P. 11, Q. Tân Bình, Tp.HCM  
Hotline: (028) 3755 3728

Đối tác

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành hiện đang là Đại lý độc quyền, chính thức cũng như thương mại của nhiều thương hiệu máy bơm nước nổi tiếng thế giới: Grundfos, Pentax, Ebara, Wilo, NTP, Zenit, Tsurumi, Iveco, Coverco,…